Liền kề Sunshine Wonderland Villa nằm trong quần thể tổ hợp các căn hộ cao cấp Shophouse và biệt thự, liền kề trong dự án do tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư. Liền kề Sunshine Wonderland Villa còn là sản phẩm mang giá trị nhân văn sâu sắc giúp gắn kết các gia đình gắn bó với nhau xây dựng nên một cộng đồng cư dân văn minh.

PHONG CÁCH KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO LIỀN KỀ SUNSHINE WONDERLAND VILLA

Là một trong những sản phẩm được khách hàng săn đón nhất hiện nay. Bởi dự án không những đa dạng diện tích mà còn mang phong cách kiến trúc độc đáo, tất cả các căn được xây dựng sát vách bên nhau và có kiến trúc đồng bộ tạo thành một tổng thể thống nhất làm điểm nhấn cho cả khu đô thị.

Không gian hiện đại sang trọng, liền kề Sunshine Wonderland Villa trở thành khu dân cư sầm uất bậc nhất, thỏa mãn nhu cầu của cư dân, tiện ích dồi dào của cộng đồng cư dân sống trong khu đô thị. Liền kề Sunshine Wonderland Villa xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư sành sỏi.

TIỆN ÍCH CỦA KHU ĐÔ THỊ ĐANG PHÁT TRIỂN

Dự án liền kề Sunshine Wonderland Villa gần kề các khu trung tâm chính trị, văn hóa, thể thao hàng đầu của đất nước như:  Chính trị bộ ngoại giao,Trung tâm hội nghị quốc gia, Bộ tài nguyên môi trường, tổ hợp thể thao Mỹ Đình, siêu thị Big C, dễ kết nối với bến xe Mỹ Đình, Sân bay quốc tế nội bài. Với việc gần kề các khu tổ hợp thể thao, văn hóa, chính trị, các cư dân tương lai của dự án liền kề Sunshine Wonderland Villa sẽ được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, văn minh.

Sunshine Wonderland Villa thể hiện được hết tầm nhìn chiến lược đáp ứng sự gia tăng của mật độ dân số và nhu cầu về nhà ở trong thời gian tới đi kèm với sự phát triển của cơ sở hạ tầng khu vực phía Tây thành phố,đặc biệt là khu vực Tây Hồ